cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 27 Người Online
Tổng Số: 2941950

3

Bé 8 tuổi hát "H'ren lên rẫy" cực dễ thương

Tham gia chương trình Vietnam’s Got Talent với ca khúc H’ren lên rẫy, Nguyễn Thị Thanh Trúc - Thí sinh mới 8 tuổi đã khiến cả khán phòng rộn ràng bởi phong cách biểu diễn cực kỳ dễ thương của mình.


 

Quảng Ngãi - Người Quảng Ngãi
Nguyễn Thị Thanh Trúc


Thật ra Nguyễn Thị Thanh Trúc không quá xa lạ với sân khấu, cô bé 8 tuổi này từng đoạt ngôi quán quân của một cuộc thi hát dành cho thiếu nhi được tổ chức trên Đài truyền hình Việt Nam vào năm 2010. Dù vậy, họa mi bé nhỏ đến từ Quảng Ngãi vẫn muốn thử sức ở sân chơi Got Talent.

Tham gia chương trình, cô bé đang học tập tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo - Quảng Ngãi vẫn giữ phong độ tốt và có màn trình diễn khá ấn tượng tại vòng loại sân khấu phía Nam với ca khúc H’ren lên rẫy của nhạc sỹ Nguyễn Cường. Phần biểu diễn của Thanh Trúc được nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “Chú nghe bài này rất là nhiều lần rồi nhưng chưa bao giờ thấy cô H’ren nào lại máu lửa như thế cả.”Anh Nguyễn Hữu Hạnh, bố của bé chia sẻ: “Thanh Trúc đã yêu ca hát từ nhỏ và ở nhà tôi hay chỉ cho cháu hát để vui thôi. Rồi tình cờ biết được những cuộc thi như Got Talent, tôi muốn để cho cháu tham dự để thử sức vì cả nhà đều rất ủng hộ cháu. Hôm thi vòng loại sân khấu, trước khi trình diễn, cháu có chia sẻ với tôi là đang rất run, tuy nhiên khi ra sân khấu, tôi không nghĩ bé lại diễn khá “sung” khiến cả hội trường đều vỗ tay theo và hoan hô”.


Phần biểu diễn của Thanh Trúc nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các vị giám khảo bởi mặc dù đang sống ở Quảng Ngãi nhưng khi hát H’ren lên rẫy, Thanh Trúc như đem hết cả mọi người lên Tây Nguyên chơi, như nhận xét của giám khảo Thành Lộc. “Một bài hát rất khó và hoàn toàn không dành cho trẻ con bởi vì có nhiều cái nhịp rất là khó, vậy mà con “Ồ!” rất là chuyên nghiệp”. NSƯT Thành Lộc nhận xét.

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu