cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 25 Người Online
Tổng Số: 2941947

3

Hết lòng vì sự nghiệp Khuyến học, Khuyến tài

Có một con người cả cuộc đời đã dốc lòng, dốc sức đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục. Ông Vũ Minh Cảnh và cả gia đình là một tấm gương sáng về sự hiếu học và khuyến học của Thủ đô.


Ông Vũ Minh Cảnh sinh năm 1942 tại Thủy Nguyên - TP. Hải Phòng. Năm 1963, đỗ trường Sư phạm, tốt nghiệp ông xung phong về dạy học tại một trường thuộc khu công nghiệp miền núi tỉnh Quảng Ninh. Với công lao đóng góp xây dựng trường và nghề nghiệp vững vàng, năm 1969 ông được đề bạt làm Hiệu trưởng. Ông cùng Ban giám hiệu nhà trường phấn đấu xây dựng ngôi trường tiên tiến trong nhiều năm. Do có nhiều thành tích ông được điều động về công tác tại Ủy ban Dân tộc và Miền núi của Chính Phủ.

 

Về nghỉ hưu tại phường Tứ Liên, Tây Hồ-Hà Nội, ông tham gia MTTQ, Hội Cựu giáo chức, Hội Người cao tuổi, Chủ tịch Hội Khuyến học phường, ủy viên BCH Hội Khuyến học quận. Với vai trò là Chủ tịch Hội Khuyến học của phường, ông Cảnh đã cùng các thành viên của Hội đẩy mạnh hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, đến với từng gia đình, từng dòng họ… Ông đã khích lệ, động viên, cổ vũ Ban Chấp hành Chi hội khuyến học đồng tâm hiệp lực gây dựng phong trào, phát triển hội viên, gây quỹ Hội, khen thưởng các gia đình hiếu học điển hình, dòng họ khuyến học tiêu biểu, các cháu thi đỗ vào lớp 10 công lập và đỗ cao đẳng, đại học. Đến nay, Hội đã vận động được số quỹ lên tới hơn 40 triệu đồng để tổ chức trao học bổng cho các cá nhân có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập. Năm 2009 - 2010, ông cùng Hội Khuyến học đã hỗ trợ khó khăn, cấp học bổng cho các học sinh giỏi với tổng số tiền hơn 22 triệu đồng, góp phần động viên, khuyến khích các em phấn đấu đạt kết quả học tập tốt… Tính tình hòa nhã, cẩn trọng trong mọi công việc, ứng xử có văn hóa nên tiếng nói và việc làm của ông Cảnh có sức truyền cảm đến mọi người, nhất là trong công tác tuyên truyền vận động về hiếu học và cộng đồng khuyến học. Với cống hiến trên, ông Cảnh được tặng Huy chương vì sự nghiệp giáo dục và Huy chương vì sự nghiệp khuyến học.

 

Vợ chồng ông Vũ Minh Cảnh, bà Nguyễn Thị Kim Quý

Bên cạnh ông luôn có người vợ dịu hiền là Bà Nguyễn Thị Kim Quý - Giáo viên nghỉ hưu, hiện tham gia Hội Phụ nữ, Hội Người cao tuổi phường, rất tích cực trong các chương trình hoạt động xã hội. Các con của ông bà Cảnh luôn luôn ủng hộ bố mẹ tham gia hoạt động xã hội, nhất là hoạt động khuyến học - khuyến tài. Ông bà Cảnh có cháu nội ngoại đều là con ngoan trò giỏi. Gia đình ông bà nhiều năm được công nhận và nêu gương gia đình văn hóa tiêu biểu cấp thành phố và gia đình hiếu học Thủ đô.

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu