cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 97 Người Online
Tổng Số: 3994882

3

Khánh thành Trung tâm văn hóa cộng đồng dòng họ Vũ - Võ tỉnh Thái Nguyên

Ngày 11/3, dòng họ Vũ - Võ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm văn hóa cộng đồng (từ đường) (ảnh) và yên vị tượng Thánh tổ của dòng họ tại tổ dân phố 14, phường Đồng Quang (T.P Thái Nguyên).


 

Trung tâm văn hóa cộng đồng của dòng họ Vũ - Võ được khởi công xây dựng từ tháng 4 năm 2011 với diện tích trên 300m2, tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Công trình được thực hiện do gia đình ông Vũ Thanh hiến hơn 300m2 đất và các gia đình trong dòng họ, nhà hảo tâm đóng góp tiền, hiện vật. Trung tâm văn hóa cộng đồng sẽ là nơi để các thế hệ con cháu họ Vũ Võ học tập, sinh hoạt văn hóa… Được biết, Vũ - Võ là dòng họ đầu tiên ở Thái Nguyên xây dựng được Trung tâm sinh hoạt cộng đồng. Riêng với tượng Thánh tổ được dòng họ tổ chức đoàn rước từ làng Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương về Thái Nguyên ngày 10/3. Tượng được đúc bằng đồng, nặng 128 kg trị giá trên 70 triệu đồng do gia đình anh Vũ Quang Minh ở Hưng Yên công đức.
 
Lễ cắt băng Khánh thành Trung tâm văn hóa cộng đồng của dòng họ Vũ - Võ

     Dòng họ Vũ - Võ Thái Nguyên có 370 họ viên. Trong những năm qua, dòng họ Vũ - Võ luôn là điểm sáng về công tác giáo dục truyền thống và khuyến học, khuyền tài của tỉnh. Hiện toàn dòng họ đã có tới 18 tiến sỹ, trong đó có 3 người là phó giáo sư, 7 người là thạc sỹ và hàng trăm người có trình độ đại học…
 

      Tại Lễ khánh thành, sau phần dâng hương, dâng lễ, đọc văn tế của ông Vũ Quang Thái, Chủ tịch Hội đồng dòng họ…là phần mừng thọ cho các hội viên cao niên và khen thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập của dòng họ.
 
 
Dâng hương và chụp ảnh kỷ niệm trước ban thờ Vũ Công Thần Tổ
 
Đoàn đại biểu Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam, Hội đồng dòng họ Vũ - Võ phương Nam và đoàn Tư vấn tuyển sinh Đại học họ Vũ - Võ chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo Hội đồng dòng họ Vũ - Võ tỉnh Thái Nguyên
 

 

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu