cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 47 Người Online
Tổng Số: 2944978

3

Thủ tướng chúc mừng sinh nhật Giáo sư Vũ Khiêu

Chiều 12/9 tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 của Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu.


Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kính chúc Giáo sư Vũ Khiêu luôn luôn khỏe mạnh, trường thọ và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

 

Thủ tướng nhấn mạnh, Chính phủ đánh giá cao sự đóng góp kiên trì không mệt mỏi về các công trình nghiên cứu, nhất là những công trình nghiên cứu văn hóa của Giáo sư đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

 

Thủ tướng bày tỏ vui mừng và đánh giá cao khi được biết mặc dù Giáo sư Vũ Khiêu tuổi đã cao, song Giáo sư vẫn tận tụy, miệt mài nghiên cứu để sớm hoàn tất công trình nghiên cứu văn hóa 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội. Đây là công trình nghiên cứu được Giáo sư Vũ Khiêu viết trong gần 10 năm và hiện sắp hoàn thiện.

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng Giáo sư Vũ Khiêu nhân dịp sinh nhật lần thứ 95 của Giáo sư. (Ảnh: Chinhphu.vn)

 

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thân mật tặng cho Giáo sư Vũ Khiêu bức tranh đồng có câu đối “Triết gia trong cách mạng. Nghệ sỹ giữa anh hùng.”

 

Giáo sư Vũ Khiêu cảm ơn tình cảm tốt đẹp trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đối với cá nhân ông và  bày tỏ tin tưởng sâu sắc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, nước ta sẽ tiếp tục tận dụng được hết các thời cơ và vận hội vượt qua các trở lực để vững bước đưa đất nước tiến lên vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.

 

 

Theo TTXVN/Vietnam+

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu