cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 66 Người Online
Tổng Số: 2945030

3

Trao 118 suất học bổng Vũ Văn Tiền tại trường THPT Tây Tiền Hải nhân dịp khai giảng năm học 2011 - 2012

Ngày 5/9, khi tiếng trống khai trường chính thức vang lên tại hơn 40 nghìn ngôi trường trên toàn quốc, báo hiệu một năm học mới bắt đầu cũng là ngày diễn ra lễ trao học bổng Vũ Văn Tiền tại trường THPT Tây Tiền Hải (Thái Bình) kể từ năm học 2005-2006.


Theo thông lệ hàng năm, Lễ khai giảng năm học mới 2011 - 2012 tại trường THPT Tây Tiền Hải (Thái Bình) cũng đồng thời là Lễ trao học bổng Vũ Văn Tiền dành cho các em học sinh đỗ đại học điểm cao và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. 

Học bổng Vũ Văn Tiền do Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO sáng lập. Đây là chương trình phối hợp giữa cá nhân ông Vũ Văn Tiền và Quỹ Khuyến học Việt Nam, thể hiện tấm lòng hảo tâm, sự quan tâm sâu sắc của ông đối với sự nghiệp giáo dục, sự tri ân của một người học trò thành đạt đối với mái trường Tây Tiền Hải là nơi ông đã từng theo học những năm cấp 3.


Doanh nhân Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT - TGĐ Tập đoàn Gleximco

Năm nay, học bổng Vũ Văn Tiền được trao cho 118 em học sinh thuộc 4 nhóm đối tượng:

1. Học sinh nghèo vượt khó học giỏi: 61 em;

2. Học sinh thi đỗ ĐH đạt 27 điểm trở lên ( khối A và B): 07 em;

3. Học sinh thi đỗ ĐH đạt từ 24 - 26,5 điểm (khối A và B): 48 em;

4. Học sinh thi đỗ ĐH khối C đạt 21 điểm: 02 em.

Mỗi suất học bổng thuộc nhóm 1 và 2 trị giá 1.000.000 đồng; học bổng thuộc nhóm 3 và 4 trị giá 500.000 đồng.

Thay mặt Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO, ông Đào Mạnh Kháng - Phó TGĐ Tập đoàn đã trao tổng số tiền 93.000.000 (đồng) cho 118 em học sinh nhân ngày khai trường.

Trường THPT Tây Tiền Hải là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Năm học 2010 - 2011, trường THPT Tây Tiền Hải có 415 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc (đạt 66,72%), đây cũng là năm học nhà trường vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

Thay mặt các em học sinh được nhận học bổng Vũ Văn Tiền năm học 2010 - 2011, em Nguyễn Vân Anh (học sinh lớp 12A1) đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với cá nhân ông Vũ Văn Tiền và đại diện Tập đoàn GELEXIMCO: "Học bổng của bác không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần đối với chúng em. Chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng các thầy cô, cha mẹ và các nhà tài trợ hảo tâm." Thầy Vũ Minh Thuật - Hiệu trưởng trường THPT Tây Tiền Hải cũng chia sẻ: "Học bổng của ông trao cho học sinh mang đậm tính nhân văn sâu sắc, có khi làm thay đổi cả cuộc đời của các em học sinh. Từ khi có học bổng của ông trao cho học sinh, trong trường đã có một phong trào thi đua đạt điểm cao của các em học sinh lớp 12, do đó kết quả thi đại học của nhà trường ngày càng tiến bộ."                  

Cùng ngày, Phó Tổng Giám đốc Đào Mạnh Kháng cũng tới trường Tiểu học Tây Sơn (Tiền Hải, Thái Bình) chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 2011 - 2012 và trao tặng 3.000 quyển vở cho các cháu trường Tây Sơn.

GELEXIMCO tặng 25 bộ máy vi tính cho trường THCS Tam Khương (Đống Đa, Hà Nội)

Trong khuôn khổ chương trình "GELEXIMCO đồng hành cùng ngày hội tới trường", ngày 09/09/2011, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO Vũ Văn Tiền cùng với đồng chí Nguyễn Văn Khôi - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã tới trao tặng 25 bộ máy vi tính cho trường THCS Tam Khương (Đống Đa, Hà Nội)

 

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GELEXIMCO cho biết: "Chăm lo cho sự nghiệp trồng người là điều được Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm. Việc trao tặng máy tính hỗ trợ cho các cháu có điều kiện học tập tốt hơn là việc làm kịp thời và có ý nghĩa. Tôi hy vọng chúng tôi cũng như các doanh nghiệp khác sẽ tiếp tục hỗ trợ được nhiều hơn cho công tác giáo dục đào tạo trên địa bàn quận, nơi Tập đoàn chúng tôi đặt trụ sở chính."

Đồng chí Nguyễn Văn Khôi cùng Chủ tịch Tập đoàn đã trao tặng 25 bộ máy vi tính Dell cho Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Tam Khương và chúc thầy trò trường Tam Khương có một năm học gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Những hoạt động thiết thực trên của Tập đoàn GELEXIMCO nhân dịp khai giảng năm học mới 2011 - 2012 đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn tin học tại trường THCS Tam Khương, thể hiện trách nhiệm xã hội của một Tập đoàn luôn chia sẻ lợi ích cộng đồng.

Geleximco

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu