cau doi ben trai
cau doi ben phai
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Nhất Duy - 0983. 19. 20. 21

Nhấp vào đây để liên hệ với admin

Ông Võ Văn Lăng - 0932. 560. 396

Thông Báo Dòng Họ
 • 04-03-2015 :

  THÔNG BÁO!

  VÀO NGÀY 22/01/2015 ÂM LỊCH, CHI PHÁI HỌ VŨ VÕ Ở TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI TỔ CHỨC BUỔI ĐẠI HỘI SÁP NHẬP CÁC CHI PHÁI NHỎ CỦA HỌ VŨ VÕ TẠI THÔN HÀ TRUNG - TỊNH HÀ - SƠN TỊNH - QUẢNG NGÃI.

  Thay mặc BTC ra thông báo này, kính mời tất cả các bà con, họ hàng, con cháu xa gần sắp sếp chút thời gia về tham dự đễ buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

   

  Webiste Vũ - Võ Quảng Ngãi chính thức hoạt động. Thân mời toàn thể bà con xa gần đóng góp bài viết hình ảnh... cho website ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn.

  Đễ website Vũ Võ Quảng Ngãi được hoạt động ổn định và liên tục, chúng tôi rất cần các Mạnh thường quân, Doanh nghiệp... tài trợ đễ có kinh phí duy trì hằng năm. Hình thức tài trợ thông qua việc đăng bài PA, hình ảnh, logo trên website này.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ với BQT. 

  TM BQT Võ Nhất Quy

Liên Kết Website
Lịch Âm Dương

Hiện Có: 30 Người Online
Tổng Số: 3057073

3

Võ Tắc Thiên có phải là người nổi tiếng của dòng họ Vũ Võ ?


Họ Võ ở Việt Nam chính là họ Vũ, do kiêng húy mà phải đổi thành Võ. Xem trên trang wikipedia tiếng Việt, phần những người nổi tiếng của dòng họ Vũ Võ ở Việt Nam và Trung Quốc có ghi là Võ Tắc Thiên,Võ Tòng... Cái này theo cháu phải hiểu là: Võ Tắc Thiên,Võ Tòng là những người nổi tiếng của họ Võ bên Trung Quốc chứ không phải là những người của dòng họ Vũ Võ của Việt Nam.Wikiapedia trình bày như vậy dễ gây hiểu lầm rằng Võ Tắc Thiên và Võ Tòng là người của họ Vũ ở Việt Nam. Theo cháu biết thì Võ Tắc Thiên sống trước thời họ Vũ có mặt ở Việt Nam.

Bình Luận

Bình Luận Của Bạn

Chưa có bình luận nào cho bài viết này...

Tin Cùng Thể Loại

X

Tên Đăng Nhập
Mật Khẩu